Billionaire Plus Định Hình Dự Án Theo GameFi MetaVerse Dài Hạn

0
6

Gần đây, thuật ngữ metaverse đã xuất hiện trở lại một cách bùng nổ từ khi Facebook thông báo ý định đổi tên thành Meta, nơi họ sẽ xây dựng nền tảng xã hội VR (Thực tế ảo) cho người dùng của mình.

Theo Crunchbase, các nhà đầu tư mạo hiểm đã đầu tư 10 tỷ đô la vào các startup trong thế giới ảo vào năm 2021 và con số đó không tính ngân sách từ những người chơi Big Tech. Ví dụ, CEO Mark Zuckerberg của Meta cho biết công ty đã chi rất nhiều tiền cho thực tế ảo và thực tế tăng cường vào năm 2021, đến mức làm giảm 10 tỷ đô la lợi nhuận của công ty. Thậm chí Goldman Sachs còn ước tính khoảng 1,35 nghìn tỷ đô la sẽ được đầu tư phát triển các công nghệ này trong những năm tới. Những con số khổng lồ này phần nào nói lên sức hấp dẫn của cuộc chơi MetaVerse trong tương lai gần.

Theo đó, 2022 sẽ là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của MetaVerse nhất từ trước đến nay, kéo theo đó là làn sóng F.O.M.O cực đại đến từ các dự án GameFi MetaVerse trên diện rộng & sự thanh trừng khóc liệt các dự án thiếu nền tảng dài hạn (thường chiếm 99% thị trường).

Nắm bắt được cơ hội đó, Billionaire Plus là dự án Gamefi đầu tiên ra mắt game trước khi bắt đầu IDO, không dừng lại ở việc có bản game hoàn chỉnh và cho người chơi trải nghiệm trước thì Billionaire Plus đang bám sát lộ trình phát triển đã được công bố trước đó với phiên bản Metaverse đỉnh cao – Nâng tầm Billionaire Plus lên 1 tầm cao mới với thế giới ảo 3D và VR cực chất.

Lộ trình phát triển phiên bản Metaverse phải kể đến là tính năng Metaverse sắp ra mắt sẽ là 1 trong những tính năng nổi trội đóng vai trò tạo ra cơ chế EARN dễ dàng hơn trong ingame.

– Hoàn thành 1 cụm thành phố mẫu cho trung tâm tài chính bao gồm : Một sảnh trong tòa nhà tài chính , ngoài thành phố có các mô hình tổ chức sự kiện cho cộng đồng đối tác và chính dự án Billionaire Plus.

– Trung tâm tài chính bao gồm các tòa nhà cho thuê các dịch vụ Tài chính. Liên kết tòa nhà ra các website đối tác. Hiện tại, dự án cũng đã kết nối với một vài đối tác Tài chính như Ngân Hàng, các công ty Tư Vấn Tài Chính. Dự tính trung tâm tài chính trong Billionaire Plus Metaverse sẽ ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 10.

Bên cạnh đó, một loạt sự kiện sẽ được tổ chức để làm nóng cho phiên bản Metaverse, mở đầu là tính năng cho Game Center như đặt thêm máy game, cho thuê máy game và bán Lottery để tham gia nhiều mini game trong Game Center, bán biển quảng cáo cho đối tác và một số event offline cho early bird cực kỳ hấp dẫn ngay trong Metaverse. Đặc biệt hơn, dự án đang cân nhắc nguồn lực để ra mode tournament trong tháng 12. 

Có thể thấy, Billionaires Plus không chỉ là một game NFT với cơ chế Play To Earn mà mục tiêu chính vẫn là tập trung tất cả nguồn lực để Metaverse được ra mắt chỉnh chu nhất mang giá trị thực tế với cộng động.

Thông tin về Game Billionaire Plus

Billionaire Plus là một trò chơi “Cờ tỷ phú” truyền thống nhưng được nâng cấp lên với 3D và VR, kết hợp đầu tư bất động sản giả lập trong game để người chơi trải nghiệm mua, bán và trao đổi các tòa nhà, vật phẩm, tài sản trên game để có được cuộc sống “ước mơ” trong thế giới Metaverse. 

Bằng cách kết hợp phong cách chơi boardgame truyền thống với Metaverse trên Blockchain, Billionaire Plus đóng vai trò là một sản phẩm GameFi cho phép người chơi sở hữu nhân vật, vật phẩm, tài sản, cao ốc dưới dạng NFT (Non-Fungible Token), và tuỳ ý điều chỉnh theo sở thích cá nhân khi tham gia chơi game để chiến thắng các vòng đấu. 

Channel: Trang web (https://billionaireplus.io/)

Telegram (https://t.me/bplusmetaverseofficial)

Cộng đồng (https://t.me/bplusmetaversechat)

Twitter (https://twitter.com/bplusmetaverse)

Youtube (https://www.youtube.com/watch?v=706zRbQTEtY)

Facebook  Community Vietnam (http://facebook.com/bplusmetavers)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây