Hoa hậu Châu Hải My – Phụ nữ hãy là đại gia của chính mình

0
369

Người ta nói, sau thành công của một người đàn ông là một người phụ nữ. Còn trái ngang thay, sau lưng thành công của một người phụ nữ là chính bản thân họ và chỉ một mình họ mà thôi.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Hoa Hậu Châu Hải My ngày càng khiến công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống tự lập mà không phải phụ thuộc vào bất kì đại gia nào. Cô xuất hiện lộng lẫy trong các event hay đu đưa check in ở nhưng nơi sang chảnh.

Sở hữu những món đồ đắt tiền cô thích do chính mình mua. Thay vì sợ bị mọi người soi mói cô chứng minh cho tất cả mọi người biết rằng “cô chính là đại gia của chính mình.

Một nàng hậu tự lập cá tính cô tự biết mình mềm mại khi nào và mạnh mẽ khi nào. Lúc thì như một nàng công chúa kiêu sa, khi thì sang trọng quyền uy như một quý tộc, lúc dịu dàng đằm thắm. Tuy nhiên trong mọi hoàn cảnh cô đều rất đẹp theo cách của riêng cô.

Và điều đáng nói nhất đó là cô tự làm bằng chính công sức của mình chứ chẳng phải như mọi người nghĩ ” chắc có đại gia chống lưng thôi”.


Một xã hội hiện đại và phức tạp với hàng ngàn mối quan hệ như hiện nay, một người phụ nữ được cho là thành công khi cô ấy phải làm chủ được cuộc đời và túi tiền của mình.

Hay nói cách khác, phụ nữ tốt nhất hãy tự làm đại gia của chính mình, lúc đó cả đẳng cấp lẫn giá trị của họ đều được nâng cao. Đàn ông, tình ái rốt cuộc cũng chỉ là gia vị của cuộc đời, đừng xem đó là tất cả cho đến khi bạn thật sự tìm ra được chân ái. Mà đã là chân ái thì cả hai người đều nương tựa vào nhau và tôn trọng những giá trị bản thân riêng của nhau.

Trang phục: Ntk Đặng ThủyMakeup: Dũng Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây