Miền Phùng – Cô Gái Trẻ Xinh Đẹp, Đầy Tài Năng Đến Từ Vĩnh Phúc – Không Ngừng Học Hỏi Và Phát Triển

0
1619

Cuộc sống ngày càng phát triển không ngừng, những thay đổi chóng mặt quanh ta như: công việc, các mối quan hệ,…do đó ta càng phải nỗ lực học tập, tìm tòi học hỏi những điều mới lạ thì mới có thể chạy theo và bắt kịp được vòng quay không ngừng của cuộc sống. 

Miền Phùng hay còn gọi là Mìn, cô gái sinh năm 2001 ở Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại trường đại học Công Nghiệp Hà Nội, đam mê với công việc người mẫu từ năm lớp 10. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóng dáng cân đối, nên Mìn được mời tham gia chụp mẫu ảnh khá nhiều và những bức ảnh góc nghiêng thần thánh của cô được rất nhiều lời khen trên mạng… Dần dần cô lấn sang cả KOLs và hiện tại đang ổn định và phát triển với việc làm thêm này.

Cuộc sống cũng giống như một cuộc đua, luôn gặp nhiều thử thách và khó khăn.

Dù đến với nghề mẫu ảnh khá sớm nhưng Mìn vẫn gặp không ít khó khăn, do tuổi đời càng khá trẻ, bị nhiều lời dị nghị từ người xung quanh vì họ vốn chưa hiểu hết về nghề nghiệp của mình. Để chứng minh cho mọi người thấy việc làm thêm vốn không ảnh hưởng đến việc học tập, Mìn xuất sắc đỗ vào đại học Công Nghiệp đồng thời vẫn tiếp tục đam mê với nghề mẫu ảnh.

Khi được sự công nhận từ gia đình và mọi người, thì khó khăn khác lại đến, do hiện là sinh viên lịch học trên trường rất dày nhưng vẫn phải cân bằng giữa công việc và học tập, “có những tối vì làm job mà em phải thức đến 3,4h sáng có khi phải ngủ gục trên lớp vì kiệt sức thậm chí những hôm ôn thi tối 1h sáng mới hoàn thành xong công việc vẫn phải dành thời gian để ôn tập phục vụ cho bài thi. Nhiều khi em phải chịu cả áp lực học tập và công việc cùng một lúc” – Mìn chia sẻ thêm về công việc, nhưng với bản lĩnh vốn có, không thể dễ dàng từ bỏ mỗi lần gặp phải thử thách, phải chiến thắng bản thân để có được thành công.

Dự định còn đang ấp ủ trong tương lai

Vì đang học chuyên ngành quản trị nhân lực nên Mìn ấp ủ một công ty riêng về cung ứng nhân sự, ngoài ra còn mong muốn làm mẫu ảnh, đi chụp hình quảng cáo cho các nhãn hàng lớn,.. và gây dựng được tên tuổi của bản thân sau này. Với việc KOLs hiện tại cũng góp phần không nhỏ giúp Mìn tích lũy được kinh nghiệm đáng kể cho sau này.

Phương châm sống của Mìn là: “Sống phải biết mình biết ta phải không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện và sẽ cố gắng tiếp thu những chia sẻ ý kiến của mọi người”. 

Hãy học hỏi từng phút, từng giây để không ngừng phát triển bản thân mình hơn nữa. Chắc chắn, mỗi ngày bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức bổ ích đó.

Chúc cho Mìn ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa nhé.

Tác giả: Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây