Tân Hoa hậu Việt Nam 2022: Từng là Hoa khôi, giao tiếp bằng 2 thứ tiếng còn nhan sắc mộc thế nào?

0
8

Ngay khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, thông tin về Huỳnh Thị Thanh Thuỷ liền được khán giả “lùng sục”.

Tối 23/12, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đã chính thức đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 . Đây được xem là kết quả thoả mãn sự mong đợi từ khán giả khi người đẹp hội tụ đủ tiêu chuẩn để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Huỳnh Thị Thanh Thủy nổi bật trên sân khấu với chiều cao 1,75m, nụ cười rạng rỡ, có số đo 3 vòng lần lượt là 80-63-94 cm.

Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2003, đến từ Đà Nẵng. Cô là sinh viên năm 2 khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Đà Nẵng. Ở thời điểm hiện tại, Thanh Thủy đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh, có mong muốn phát triển sự nghiệp và cống hiến cho ngành du lịch ở Đà Nẵng.

Trước khi đến với cuộc thi, Thanh Thuỷ đã có loạt thành tích nổi bật như: Giải Nhì học sinh giỏi Văn cấp Thành phố năm 2016, Huy chương Bạc nội dung thi Thời trang trẻ Hội hoa xuân TP. Đà Nẵng năm 2019, Hoa khôi sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng năm 2021), Á khôi 1, cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021,…

Từng có kinh nghiệm làm người mẫu do đó Thanh Thuỷ rất tự tin với các kỹ năng như catwalk, tạo dáng. Ngoài ra, cô cũng có điểm mạnh là đủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Chia sẻ với truyền thông, Thanh Thủy cho biết mình là người chỉn chu trong mọi hoạt động, luôn biết tự tạo năng lượng cho bản thân và mọi người.

Nhan sắc xinh xắn của Thanh Thuỷ

Nhan sắc mộc mạc xinh đẹp của Huỳnh Thị Thanh Thuỷ

Trước khi đến với cuộc thi, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đã có nhiều thành tích ấn tượng

Theo Xuân Ánh

Thể thao văn hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây