Thanh Hà – nét đẹp dịu dàng của cô gái sư phạm

0
37
Kols Thanh Hà chuyên nghiệp
Kols Thanh Hà chuyên nghiệp

Là một cô gái trẻ trung năng động, nhiệt tình cùng với lợi thế là gương mặt xinh xắn mang nét đẹp dịu dàng của cô gái Thủ đô nên Thanh Hà từng được giải thưởng trong các cuộc thi khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thanh Hà - Nét đẹp dịu dàng
Thanh Hà – Nét đẹp dịu dàng

Từ nhỏ, Thanh Hà đã có sở thích đặc biệt với tà áo trắng, đặc biệt là tà áo dài – trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam; có lẽ do vậy mà số phận đưa đẩy đưa cô đến với nghề giáo viên – nghề nghiệp gắn bó mật thiết với trang phục áo dài. Sau một khoảng thời gian khá lâu đi tìm kiếm cho bản thân mình một công việc phù hợp.

Kols Thanh Hà
Kols Thanh Hà

Cô giáo không chỉ dịu dàng trên bục ging mà còn theo kịp nhịp sống số

Ngoài công việc giảng dạy, Thanh Hà còn làm thêm nghề mẫu ảnh, KOLS với mục đích ban đầu là để kiếm thêm thu nhập nhưng lâu dần lại trở thành đam mê. Vốn là người có trách nhiệm với công việc, thích giao lưu kết bạn với mọi người nên cô nhanh chóng bắt nhịp với công việc mới. Cũng như bao nhiêu bạn trẻ khác, gặp không ít khó khăn khi bắt đầu nhưng với nghị lực của bản thân cùng sự ủng hộ từ gia đình thúc đẩy Thanh Hà ngày một trưởng thành và đạt được nhiều thành công hơn.

Kols Thanh Hà chuyên nghiệp
Kols Thanh Hà chuyên nghiệp

Khi được hỏi, việc làm mẫu ảnh đã mang lại cho Thanh Hà những gì, cô thành thật nói: “Như mọi người biết, lương giáo viên khá thấp nên việc làm người mẫu ảnh giúp mình có thêm thu nhập. Không những vậy, công việc này còn mang lại cho mình nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống”.

Nhiệm vụ giảng dạy vốn đã chiếm rất nhiều thời gian nhưng Thanh Hà vẫn cố gắng cân đối với công việc là mẫu, để không ảnh hưởng đến công việc chính của mình cũng như việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

“Quan điểm cá nhân của mình là hãy cứ luôn cố gắng hết mình, cứ tự tin trong công việc và vui vẻ trong cuộc sống, rồi mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp” Thanh Hà chia sẻ thêm.

 Thanh Hà cô gái trẻ nổi tiếng
Thanh Hà cô gái trẻ nổi tiếng

Khi được hỏi về những gì đang có, Thanh Hà cảm thấy hài lòng với hiện tại, vì chỉ khi biết thỏa mãn mới thật sự hạnh phúc. Dù vậy, trong tương lai cô cũng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

Chúc cô giáo ngày càng xinh đẹp và thành công./.

                                                                                                                               Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây