Thêm bằng chứng hình ảnh Hoàng Thùy Linh đi du lịch với gia đình Gil Lê, mối quan hệ đã gắn bó đến mức này rồi

0
318
Tiếp tục xuất hiện bằng chứng cho thấy Hoàng Thùy Linh tham gia chuyến du lịch cùng gia đình Gil Lê dù cả hai đã cố né tránh đăng ảnh.

Mới đây, cộng đồng mạng lại phát hiện ra một bằng chứng hẹn hò mới của cặp đôi Hoàng Thùy Linh – Gil Lê.

Cụ thể, Gil Lê đã chụp ảnh cùng một người thân trên du thuyền, còn Hoàng Thùy Linh cũng đăng bức ảnh ở chính khung cảnh đó cách đây vài ngày. Mặc dù Gil Lê đã cố tình không đăng ảnh để tránh gây chú ý nhưng bức ảnh chụp với người thân lại vô tình “tố cáo” hai người.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cũng bị lộ hình ảnh chụp cùng chị gái nữ ca sĩ tomboy. Việc đi du lịch cùng gia đình Gil Lê đã cho thấy mối quan hệ cực thân thiết, gắn bó giữa hai bên. Điều này càng khiến fan hâm mộ của cặp Gil – Linh hy vọng nhiều hơn vào sự tiến triển của mối quan hệ này.

Thêm bằng chứng hình ảnh Hoàng Thùy Linh đi du lịch với gia đình Gil Lê, mối quan hệ đã gắn bó đến mức này rồi - Ảnh 3.

Gil Lê cũng từng gây chú ý khi đưa bố mẹ đến dự tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh, có sự tham gia của giới truyền thông. Nữ ca sĩ “Duyên âm” vui vẻ chụp ảnh thân thiết bên gia đình của “người tình tin đồn” như động thái chứng minh mối quan hệ đặc biệt.

Hoàng Thùy Linh cũng được mời đến nhà để tham dự buổi tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê. Đáng nói, bữa tiệc này chỉ có sự tham gia của các thành viên trong gia đình.

Thêm bằng chứng hình ảnh Hoàng Thùy Linh đi du lịch với gia đình Gil Lê, mối quan hệ đã gắn bó đến mức này rồi - Ảnh 4.
Thêm bằng chứng hình ảnh Hoàng Thùy Linh đi du lịch với gia đình Gil Lê, mối quan hệ đã gắn bó đến mức này rồi - Ảnh 5.

Thúy Hằng (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây