Trường Mầm Non Mèo Kitty – Nơi Ươm Mầm Ước Mơ Của Bé

0
25

Đến với Trường Mầm Non Mèo Kitty các bé sẽ được trải nghiệm một không gian học tập, vui chơi thoải mái, được quan tâm chăm sóc bởi những giáo viên thân thiện, chu đáo, yêu trẻ nhằm mang đến cảm giác thân thương như ngôi nhà thứ hai cho các bé.

Trường Mầm Non Mèo Kitty được đánh giá như thế nào?

Trường Mầm Non Mèo Kitty tự hào là một trong ngôi trường được đánh giá cao trong các trường mầm non cho bé tại Gò Vấp. Không phải ngẫu nhiên mà trường Mèo Kitty nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các quý phụ huynh cũng như các em nhỏ mà nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên cũng như những người quản lý để xây dựng nên một môi trường học tập lý tưởng tốt nhất cho các bé ở độ tuổi mầm non.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục, Trường Mầm Non Mèo Kitty đã hình thành nên một hệ thống giáo dục đồng bộ từ phương pháp giáo dục đến cơ sở vật chất. Nhà trường kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp giáo dục truyền thống với phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện.

Ngoài ra, về cơ sở vật chất tại Trường Mầm Non Mèo Kitty đều được lựa chọn kỹ lưỡng với các sản phẩm hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và các giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp montessori tiên tiến.

Hệ thống an ninh với các camera giám sát ngoài hành lang đến phòng học nhằm có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ được diễn ra bình thường. Bên cạnh đó, không gian trường được thiết kế thoáng mát tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất cho các thiên thần nhỏ.

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Mèo Kitty 

Để mang đến những bài học bổ ích và những kiến thức hay nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Mèo Kitty đều được tuyển chọn bài bản với các tiêu chuẩn bằng cấp chính quy và kinh nghiệm hợp với triết lý nhà trường. Đặc biệt, các thầy cô tại nhà trường đều thân thiện, giàu lòng yêu thương trẻ như yêu chính con ruột của mình. Nhờ đó mà Mầm Non Mèo Kitty trở thành một nơi mà bé yêu được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của cha mẹ.

Sắp vào năm học mới chắc hẳn các phụ huynh đang phân chưa biết chọn lựa ngôi trường nào phù hợp cho các bé đúng không nào? Ngoài ra quý phụ huynh còn đang lo ngại lăn tăn về mức học phí, thấu hiểu được tâm lý của bậc làm cha mẹ Mèo Kitty đưa ra một số các chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ các bé trong những ngày đầu đến trường.

Uư đãi năm học mới tại Trường Mầm Non Mèo Kitty 

– 𝖦𝗂ả𝗆 𝟤𝟢% 𝖼ơ 𝗌ở 𝗏ậ𝗍 𝖼𝗁ấ𝗍

– 𝖦𝗂ả𝗆 𝟧𝟢% 𝗉𝗁í đă𝗇𝗀 𝗄í 𝗇𝗁ậ𝗉 𝗁ọ𝖼

– 𝖦𝗂ả𝗆 𝟧% 𝗁ọ𝖼 𝗉𝗁í 𝖼𝗁𝗈 𝖼𝗈𝗇 𝗍𝗁ứ 𝟤 𝗄𝗁𝗂 𝗉𝗁ụ 𝗁𝗎𝗒𝗇𝗁 𝖼ó 𝟤 𝖼𝗈𝗇 𝖼ù𝗇𝗀 𝗁ọ𝖼 𝗍ạ𝗂 𝗍𝗋ườ𝗇𝗀

– 𝖦𝗂ả𝗆 𝟣𝟢% 𝗁ọ𝖼 𝗉𝗁í 𝖼𝗁𝗈 𝖼𝗈𝗇 𝗍𝗁ứ 𝟥 𝗄𝗁𝗂 𝗉𝗁ụ 𝗁𝗎𝗒𝗇𝗁 𝖼ó 𝟥 𝖼𝗈𝗇 𝗁ọ𝖼 𝗍ạ𝗂 𝗍𝗋ườ𝗇𝗀

– Giảm 50% học phí khi phụ huynh cũ giới thiệu thành công 1 học sinh mới.

– 𝖬𝗂ễ𝗇 𝗉𝗁í 𝗁ọ𝖼 𝗍𝗁ử 𝟦 𝖻𝗎ổ𝗂 𝗍𝗋ướ𝖼 𝗄𝗁𝗂 𝗇𝗁ậ𝗉 𝗁ọ𝖼

– Miễn phí thực hành phòng Montessori với giáo cụ chuẩn quốc tế trong suốt năm học.

  • Khởi đầu với môi trường giáo dục khi chọn học tập tại trường Mầm Non Mèo Kitty các con sẽ được tiếp cận:

– Hệ thống cơ sở vật chất tốt bảo đảm không gian, thoáng mát, rộng rãi, lành mạnh và đáp ứng tối ưu nhu cầu học hỏi và khám phá của con

– Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn đa dạng

– Phương pháp giáo dục đạt chuẩn, cùng hoạt động trải nghiệm phong phú, quan tâm giáo dục kỹ năng sống và rèn ý thức tự lập của trẻ. Các hoạt động trong ngày được thiết kế cân bằng – hài hòa – phù hợp với tâm lý từng độ tuổi và hỗ trợ, bảo vệ các giác quan của trẻ.

– Các hoạt động học tập năng khiếu: Anh Văn, Yoga, Aerobic… được thiết kế cá nhân hoá phù hợp với tố chất của con, tạo nền tảng vững chắc cho mọi yêu cầu giáo dục sau này

– Đội ngũ sư phạm kinh nghiệm và yêu trẻ luôn đồng hành cùng các con từ những bước đầu trong hành trình phát triển.

– ĐẶC BIỆT, Mầm Non Mèo Kitty có trang bị camera 24/7 để ba mẹ có thể theo dõi con yêu hoạt động vui chơi hàng ngày

Trường Mầm Non Mèo Kitty luôn sẵn sàng môi trường tốt nhất để: Trao Yêu Thương – Gửi Niềm Tin – Chăm Sóc Toàn Diện! Vào mùa tựu trường Trường Mầm Non Mèo Kitty có rất nhiều chương trình ưu đãi. Hãy nhanh chân đăng ký ngay để em bé nhà mình có ngay một môi trường giáo dục đầy sắc màu nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây