Công ty Cổ phần Giáo dục SCC đồng hành cùng tác giả Mã Thanh Danh xuất bản cuốn sách “Chinh phục Cơn hoảng loạn” giữa đại dịch Covid – 19

0
70
chinh-phuc-con-hoan-loan
chinh-phuc-con-hoan-loan

Nhận thấy những cái “cơ” trong cái “nguy” ngay tại thời điểm khủng hoảng dịch bệnh COVID 19, tác giả Mã Thanh Danh đã đồng hành cùng đội ngũ Trợ lý viết sách cho KOLs của Công ty cổ phần giáo dục SCC để nhanh chóng phát hành cuốn sách “Chinh phục cơn hoảng loạn”.

chinh-phuc-con-hoan-loan

Thông điệp ý nghĩa của “Chinh phục cơn hoảng loạn” ngay từ khi chỉ là ý tưởng

Kể từ ngày đầu tiên xuất hiện tại Trung Quốc và giờ đây là lây lại ra toàn thế giới ở cấp độ đại dịch, Covid – 19 không chỉ tác động sâu rộng tới nền y tế thế giới mà còn khiến các hoạt động kinh doanh bị gián đoạn và ảnh hưởng trực tiếp tới các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Thế nhưng, theo tác giả Mã Thanh Danh (P.TGĐ Kido Group, Mentor Shark Tank Việt Nam), việc các doanh nghiệp cần làm đó là nhìn ra cái “cơ” trong “chữ “nguy”. Chỉ có như vậy, các doanh nghiệp mới có thể xác định được những cơ hội mới để vượt qua nguy cơ. Theo tác giả, đây là một cuộc chạy đua về khả năng thích nghi với trạng thái “Bình thường mới” của toàn xã hội.

Đó cũng là lý do khiến tác giả quyết định phải mau chóng phát hành cuốn sách “Chinh phục Cơn hoảng loạn” với thông điệp: “Sự thay đổi không quan trọng. Quan trọng là thái độ của chúng ta trước sự thay đổi.”

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều tác giả không chuyên khác, hành trình bắt đầu viết sách của tác giả Mã Thanh Danh cũng gặp phải rất nhiều rào cản:

Thứ nhất, tác giả thừa nhận dù có khả năng thuyết trình, nói rất hay và truyền cảm hứng; thế nhưng để viết “chạm tới” trái tim độc giả lại không phải điểm mạnh của anh.

Thứ hai, với vị trí của mình, khi đại dịch diễn ra, anh rất bận rộn khi phải ưu tiên giải quyết những vấn đề cấp bách của các doanh nghiệp. Trong khi đó, viết sách lại là một hoạt động đòi hỏi sự tập trung cao độ để cho ra những tác phẩm hay, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của độc giả.

Thứ ba, anh là một chuyên gia quản trị rủi ro nhưng khi “dấn thân” vào ngành xuất bản sách, anh cũng giống như một “tay lính mới” chẳng biết phải làm sao.

Và thật may mắn và cũng là cơ duyên đã giúp tác giả Mã Thanh Danh và đội ngũ Chuyên gia của dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs “tìm thấy nhau” giữa “cơn hoảng loạn” của xã hội và cùng nhau “sinh con”.

Đội ngũ Trợ lý viết sách “thông mạch” tác giả bằng biểu đồ VUÔNG – TRÒN

Thông qua vai trò trợ lý, đội ngũ Chuyên gia của SCC sẽ cùng các KOL vạch ra định hướng đúng đắn cho cuốn sách của họ. Bằng công cụ KHAI VẤN (vuông tròn), các “trợ lý” sẽ “thông mạch” cho tác giả ở 6 mặt của một cuốn sách đứng từ góc độ độc giả:

  • Độc giả thực sự MUỐN gì ở một cuốn sách?
  • Độc giả có những NỖI ĐAU nào?
  • Độc giả có những NỖI SƯỚNG nào?
  • Những gì cuốn sách CÓ?
  • Những viên thuốc giảm đau nào giúp độc giả thôi đau?
  • Những viên thuốc nào giúp độc giả có nỗi sướng.

Và cứ như vậy, cuốn sách “Chinh phục Cơn hoảng loạn” đã được tác giả Mã Thanh Danh cùng đội ngũ Trợ lý viết sách cho KOLs của Công ty cổ phần giáo dục SCC cho ra đời và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của độc giả, trở thành một trong 10 cuốn sách được bầu chọn vào top các cuốn sách doanh nghiệp đáng đọc nhất năm 2021.

ban-do-ngam-va-ho-so-doc-gia

Dịch vụ Trợ lý viết sách của Công ty SCC đem tới cho bạn bộ giải pháp trọn gói bao gồm:

1. Giải pháp về Chấp bút: SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs:

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ Chuyên gia “móc” hết tâm tư, dự định bên trong để giúp các tác giả hiểu và biết mình nên: Viết cái gì? – Viết bao nhiêu? – Viết như thế nào cho phù hợp với độc giả?

Lên khung (bản thiết kế kỹ thuật) cho cả cuốn sách, từng phần, từng ý của cuốn sách để đảm bảo sự mạch lạc, xuyên suốt cả cuốn sách.

Viết nội dung dựa trên “bản thiết kế” đã thống nhất bằng cách SÁNG TÁC – BIÊN TẬP – BIÊN SOẠN những tài liệu, tư liệu, chất liệu mà các KOL đã tích lũy và đúc kết trong hàng chục năm lăn lộn với nghề.

2. Giải pháp về Thiết kế Minh họa: SCC Design – Thiết kế khác

Tại đây, cuốn sách của bạn sẽ được thiết kế, minh họa theo phong cách quốc tế dựa theo công nghệ UX tối ưu trải nghiệm người đọc. Điều đó đảm mang cuốn sách của bạn luôn “sang – xịn – mịn” và mang đúng ADN của bạn cũng như phù hợp với ADN của độc giả.

SCC Books sẽ giúp bạn làm “giấy khai sinh” cho cuốn sách của bạn với thời gian ngắn nhất và chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ của SCC sẽ đứng ra đăng ký quyền tác giả với Nhà xuất bản mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần “ngồi im” để trở thành tác THẬT của cuốn sách mà thôi.

SCC cũng sẽ giúp bạn liên kết với những nhà in uy tín nhất trên cả nước nhằm đảm bảo “đứa con tinh thần” của bạn sẽ được ra đời một cách thuận lợi nhất.

3. Giải pháp về Truyền thông Marketing và phân phối sách: SCC Agency – Marketing khác

SCC Books sẽ giúp các tác giả triển khai các chương trình hội thảo sách, làm truyền thông, marketing cho cuốn sách có thể đến gần hơn với độc giả. Ngoài ra, SCC Books cũng sẽ liên kết, đưa “đứa con tinh thần” của các tác giả đến với những nhà phân phối Online và Offline uy tín, chất lượng nhất.

SCC Books 3

SCC Books mang đến cho các tác giả “không chuyên” những giải pháp ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM nhất để tạo ra những cuốn sách hoàn hảo nhất.
Bộ giải pháp tổng thể cho KOLs để tạo ra di sản tri thức để đời của SCC – Làm khác:
#SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs;
#SCC Content – Viết khác;
#SCC Design – Thiết kế khác;
#SCC Agency – Marketing khác.
Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục SCC:
Hotline: 0313180588
Email: trungtamkinhdoanh.scc@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây