Người mẫu, KOL Ánh Vương cống hiến hết mình sau khi giành giải thưởng Miss Fashion.

0
61

Ánh Vương – cô người mẫu bước ra từ show diễn đầu tiên của IDO 2022, được mọi người biết đến với lối Catwalk độc đáo, đa dạng và khả năng học hỏi, thích ứng nhanh nên lập tức đánh dấu được tên tuổi của mình trong lòng khán giả, đồng thời không ngừng nâng cấp bản thân theo thời gian.

Trong vòng 2 năm, Ánh Vương đã lọt top 10 ứng viên cho vương miện Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022. Đặc biệt, Ánh Vương đã xuất sắc giành giải thưởng Miss Fashion Miss Grand Việt Nam 2023, Top 15 Miss Grand Việt Nam 2023.

Trong 2 năm Ánh Vương tham gia 3 cuộc thi hoa hậu và mang về nhiều thành tích ấn tượng

Sau khi có được giải thưởng, Ánh Vương tích cực tham gia nhiều hoạt động như: Diễn show ELLE bậc nhất tại Việt Nam của nhà thiết kế Peggy Hartanto đến từ Indonesia; tham gia trình diễn Fashion Runway tại The World’s highest motorable road, Umling La at 19,022 feet, Ladakh, Indian – nơi được trang web Kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận là con đường cao nhất với sự góp mặt của nhiều nước tham gia và chỉ có duy nhất Ánh Vương đến từ Việt Nam; trình diễn show thời trang “Lễ Hội Tết Việt” và “Trên bến dưới thuyền” nơi góp mặt của nhiều ban lãnh đạo Thành phố HCM….

Mới đây nhất, Ánh Vương còn tham gia trình diễn thời trang cho Nhà thiết kế Huỳnh Thanh Thơ tại Point of Light.


Ánh Vương liên tục được mời tham gia các show diễn trong và ngoài nước

Với cú xoay chấn động tại đêm diễn Việt Nam Beauty Fashion Fest 5,Ánh Vương được biết đến nhiều hơn từ trong nước đến quốc tế khi mang thiết kế của Nhà thiết kế Võ Thanh Can.

Trên các nền tảng tiktok, Facebook, Instagram đạt đến hàng triệu View với hàng ngàn lượt tim, share “cú xoay chấn động”.

Không những thế, ngoài sự thành công ở lĩnh vực người mẫu, Ánh Vương còn thành công ở lĩnh vực Kols, Diễn viên và người truyền cảm hứng.Với khả năng giao tiếp trôi chảy, thành thạo tiếng Anh-Việt, Ánh Vương năng nổ tham gia nhiều lĩnh vực, tham gia đóng MV của nhóm ca sĩ The Hotel Lobby x Yuno Bigboy và đóng phim cho Đạo diễn Quốc Tế sẽ ra mắt trong năm 2024.

Nhiều dự án trong tương lai hứa hẹn mang đến điều bất ngờ cho khán giả

 Ngày 15/1/2014 vừa qua, Ánh Vương được vinh danh KOL xuất sắc năm 2023 do Saostar Media tổ chức. Đó cũng là một minh chứng cho sự nỗ lực, chăm chỉ, cống hiến cho người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Gần đây nhất, Ánh Vương đã dành thời gian về thăm lại trường Cấp ba với chủ đề “Cựu học sinh và Tình Nguyện Viên về Trường giao lưu, tư vấn hướng nghiệp năm học 2023-2024” với mục đích giúp các bạn định hướng nghề nghiệp và giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn đến trường.

Ngoài sự nghiệp thành công thì cô cũng là một người có trái tim nhân ái, biết yêu thương….

Chúc Ánh Vương ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây