Diệu Nhi chia sẻ bí kíp ‘thả thính’ cả thế giới

0
248
Trong buổi livestream “Học sao sao học” qua VLive, Diệu Nhi bật mí về hàng loạt chiêu thả thính cũng như giải đáp các thắc mắc tình cảm của fan

Tối ngày 16/5, Diệu Nhi tham gia chương trình Học sao sao học với chủ đề Làm sao để thả thính cả thế giới trên VLive. Trong suốt 60 phút trò chuyện với khán giả, Diệu Nhi cung cấp hàng loạt chiêu rắc thính với cam kết “đảm bảo dính câu 100%”.

Có rất nhiều khán giả theo dõi Vlive đặt câu hỏi: “Làm sao để can đảm và thả thính thành công”, Diệu Nhi cho biết, điều quan trong khi hành động là không được ngại ngùng, không sợ bị quê, phải thật dũng cảm. Thứ hai là mỗi câu nói, hành động phải một biểu cảm khuôn mặt phù hợp từ dễ thương đến cuốn hút. Cô giáo Diệu Nhi nhấn mạnh, khi tỏ tình với đối phương, nhất định không được nói lắp để tránh việc người nghe bị mất cảm xúc, tốt nhất là nên tập dượt trước ở nhà đến lúc nào có thể nói câu thả thính thật trôi chảy.

Nữ diễn viên cũng hài hước chia sẻ, khi tỏ tình mà bị từ chối thì một là ngất xỉu tại chỗ, hai là chạy ra khỏi hiện trường, và ba là chủ động chặn facebook của đối phương.

Chia sẻ về quy luật trong khi thả thính crush, Diệu Nhi nhắc nhở fan một chân lý luôn đúng đó là “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”, do đó cô nhấn mạnh “không nên quá vồ vập vì sẽ khiến đối phương cảm thấy phiền phức và dần tránh né mình. Việt thả thính cũng giống như một điệu nhảy chachacha, khi tiến 2 nhịp thì phải lùi một nhịp, không nên cứ tiến mãi về phía người ta”.

Bên cạnh hướng dẫn các kỹ năng thả thính, Diệu Nhi cũng giúp fan gỡ rối nhiều tình huống khó xử lý trong chuyện tình cảm. Một trong số đó là “phải làm sao nếu học cùng lớp với người yêu cũ”. Diệu Nhi nhấn mạnh, trong trường hợp này, điều quan trọng là phải cố gắng học tốt để không bị quê, phải cố gắng để trở thành một phiên bản tốt hơn khi mình thích họ, để họ cảm thấy hối hận vì đã bỏ một người như mình.

Đối với những khán giả trẻ, khi đặt phân vân về quyết định lựa chọn việc học hành và bỏ quả tình yêu, nữ diễn viên cho rằng, có những người không thể cùng lúc thực hiện tốt cả hai việc. Vì vậy, tốt nhất khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nên tập trung học hành trước, có nền tảng vững chắc đã rồi sau này yêu ai cũng được.

Diệu nhi cũng tương tác với khán giả bằng cách tặng cho người xem rất nhiều câu thả thính hài hước. Một trong các tình huống được cô lấy ví dụ là “thấy crush đi từ nhà vệ sinh nhưng không kéo khoá quần thì phải làm sao?”, cô giáo của Học sao sao học tuần này chia sẻ: “Hãy thả thính bằng cách nhìn vào crush và nói ý nhị, anh ơi, cửa sổ mở kìa, nhờ em một tiếng em cài dùm cho”.

Khi một khán giả đặt câu hỏi: “Crush người cùng giới thì phải làm thế nào?”, Diệu Nhi rất thẳng thắn nhận định đó là điều bình thường, điều quan trọng nhất của mỗi người là phải sống đúng với bản thân và tôn trọng cảm xúc thật của chính mình. Tuy nhiên trước khi thả thính nên tìm hiểu thật kỹ đối phương để hiểu được tâm tư tình cảm của họ.

Diệu Nhi trong buổi giao lưu với fan. 

Đối với những người gặp khó khăn khi chưa thể quên được người cũ, Diệu Nhi nhấn mạnh việc phải cố gắng để quên, không nên hành hạ bản thân, mình phải cố gắng, và luôn phải vui.

Cuối cùng để khép lại buổi học, Diệu Nhi chia sẻ: “Cho dù quá khứ đã xảy ra chuyện gì thì cũng không nên đánh mất niềm tin vào tình yêu vì tình yêu rất đẹp. Hãy gạt bỏ quá khứ và đi về phía trước. Buồn bã thất bại trong quá khứ làm cho mình trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn, khi đến với tình yêu tiếp theo”.

Thúy Hằng (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây