Khán giả ngạc nhiên khi biết tên thật của Quyền Linh và dàn MC đình đám của showbiz Việt: Tim tiết lộ nguồn gốc điều đặc biệt về tên thật của mình

0
372
Nghệ danh của các nghệ sĩ luôn gắn liền với những tác phẩm, thành công đình đám của họ. Tuy nhiên, đã khi nào bạn thắc mắc tên thật của họ là gì chưa? Rất nhiều các MC sử dụng tên nghệ danh thay vì tên thật khi hoạt động nghệ thuật.

Quyền Linh từng theo đuổi công việc diễn xuất nhưng lại rất thành công khi thử sức với vai trò MC. Sau hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, anh đã dẫn dắt 30 chương trình truyền hình nổi tiếng như: Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò, Tam sao thất bản, Vietnam’s Got Talent…

Ngoài sự hoạt ngôn và chất giọng gần gũi, anh còn được đάɴʜ giá cao bởi sự khéo léo khi xử lý các tình huống trong chương trình. Và rất nhiều người bất ngờ khi biết cái tên “Quyền Linh” chỉ là nghệ danh của nam nghệ sĩ đa tài, sinh năm 1969.

Thực tế Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh. Từ ngày mới gia nhập làng giải trí, anh đã quyết định dùng nghệ danh không đụng hàng với bất kì ai.

Ngô Kiến Huy nổi tiếng từ giai đoạn 2008 đến năm 2010 khi sở hữu loạt bản hit đình đám như: Mưa sao băng, Giả vờ yêu, Nghi ngờ, Bí mật của hạnh phúc.. Khoảng 5 năm trở lại đây, anh bắt đầu theo đuổi hình tượng của một nghệ sĩ đa năng.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 5.

Không chỉ ca hát, Ngô Kiến Huy còn tham gia đóng phim, dẫn chương trình truyền hình. Riêng với vai trò MC, nghệ sĩ sinh năm 1988 ghi dấu ấn tên tuổi khi đồng hành cùng các show như: Tôi tỏa sáng, Ai dám hát, Tuyệt đỉnh giác quan, Thách thức danh hài…

Giống như đàn anh Quyền Linh, cái tên Ngô Kiến Huy cũng chỉ là nghệ danh. Thực tế Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương và từng được bạn bè gọi là “Dương gà” vì từng rất loi choi lóc chóc.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 7.

ᴛім tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ. Cùng với hoạt động ca hát, diễn xuất, thời gian qua ᴛім có đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình như: Mỹ nhân hành động, Cho phép tình yêu, 100 giây rực rỡ…

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 8.

Nói về nghệ danh ᴛім, anh cho biết muốn sử dụng tên này để làm gì cũng phải bằng trái Tâm của mình.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 9.

Còn kỉ niệm vui về tên thật, ᴛім từng tіếᴛ Լộ rằng: “Lúc mẹ mang bầu, cả nhà cứ nghĩ là con gái nên đặt sẵn tên Cát Tường. Không ngờ, đến phút cuối lại là con trai. Trong lúc bố mẹ tôi đang đau đầu đổi tên thì một vị bác sĩ bước vào phòng, mang bảng tên Vũ. Thế là bố lấy tên Trần Nguyên Cát của bố và tên Vũ của vị bác sĩ ghép lại với nhau”.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 10.

Sam tên thật là Nguyễn Hà My và là hot girl 9x đời đầu của khu vực phía Nam. Để khẳng định tài năng của bản thân, khoảng 3 năm nay Sam theo đuổi song song hai vai trò là diễn viên và MC.

Hot girl Sam sở hữu khối tài sản 2 triệu USD ở tuổi 29 | Văn hóa ...

Không đóng khung với cương vị dẫn dắt các chương trình được ghi hình sẵn, cô còn mạnh dạn đảm nhận vai trò MC tương tác trực tuyến như Confetti Vietnam và rất nhiều các sự kiện giải trí lớn.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 12.

Mù Tạt là người dẫn chương trình quen thuộc đồng hành với “Bữa trưa vui vẻ” và nhiều chương trình khác của VTV6.

Cuộc tình lãng mạn nữ MC

Nữ MC trẻ trung, xinh đẹp này cho biết thực tế cô tên thật là Huyền Trang. Nhưng vì dẫn dắt chương trình có tên “Bữa trưa vui vẻ” nên cô mới chọn tên của một thứ gia vị này làm nghệ danh cho mình.

Cát-xê và “quy tắc ngầm” của VTV qua lời kể của “Mù Tạt” “Bữa trưa ...

Thúy An (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây